Real Time Analytics
Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng qua Zalo - viber

Nick YM: Đặt hàng qua Zalo - viber
Mobile: 093 446 8687

Tư vấn khách hàng (Viber)

Nick YM: Tư vấn khách hàng (Viber)
Mobile: 092 262 8485

toàn quốc

Nick YM: toàn quốc
Mobile: 091 605 6363

sài gòn - hà nội

Nick YM: sài gòn - hà nội
Mobile: 0906 090 929

sài gòn - hà nội

Nick YM: sài gòn - hà nội
Mobile: 0973680505

MUỐI RỬA BÁT FINISH

BỘ SP RỬA BÁT, XÀ PHÒNG RỬA BÁT SOMAT ( Chính hãng Đức )

BỘ SP RỬA BÁT, XÀ PHÒNG RỬA BÁT SOMAT ( Chính hãng Đức )
Nhà sản xuất: Henkel ( Đức )
Mã hàng: BSP 1
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 650,000 vnđ 620,000 vnđ
Trước thuế: 620,000 vnđ
Số lượng:  
   - Hoặc -   

BỘ SP RỬA BÁT, XÀ PHÒNG RỬA BÁT SOMAT ( Chính hãng Đức )

 Bột rửa bát Somat dành cho máy rửa chén cao cấp giúp giữ con dấu không bị khô và ngăn ngừa canxi và chất béo tích tụ trong máy rửa chén của bạn, làm giảm sự cần thiết cho các cuộc gọi dịch vụ tốn kém trong khi vẫn giữ máy rửa chén của bạn sạch sẽ. Thường xuyên sử dụng Conditioner Somat máy rửa chén và bụi có thể kéo dài tuổi thọ của máy tính của bạn và đảm bảo hiệu suất rửa cao. Do đó, không có gì ngạc nhiên rằng Miele đã nhiều năm được đề Somat để sử dụng với máy rửa chén Miele. Đề nghị cho sử dụng với Miele, Fischer & Paykel, Bosch và tất cả các thương hiệu tốt khác của máy rửa bát. Có sẵn trong một trường hợp của bảy máy rút sử dụng duy nhất.

   Bột rửa bát Somat cao cấp chuyên dụng dành cho Máy rửa bát với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa.thừa bám trên bát đĩa .Bột rửa bát chuyên dụng dành cho Máy rửa bát SOMAT (mới ). Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp  từ Đức còn sử dụng công nghệ NANO ‘anti smell & bacteria ‘ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy trong quá trình hoạt động. An toàn hơn với người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Thành Phần:
Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng Bột rửa bát Somat  chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 5%.

Cách dùng:

- Muối rửa bát: Mở máy cho 1,2 kg muối rửa bát vào ô dưới đáy máy sau đấy cho khoãng 400 ml nước vào rồi vặt chặt nắp lại. ( máy chạy rồi không cần cho nước )

- Nước làm bóng: Mở ô có hình tròn trên nắp máy rửa bát, cho khoãng 100 ml nước làm bóng vào rồi vặn chặt lại.

- Bột rửa bát ( hoặc viên rửa bát ) : Bật lẫy ô hình chử nhật trên cánh tủ cho khoãng 5 gam ( 1 thìa ăn cơm ) vào hoặc 1 viên rửa bát vào, đóng lẫy lại và đóng cửa tủ lại rồi ấn nút nguồn.

 

Đặt mua: 093 446 8687- 092 262 8485 ( Giao Hàng Tại Nhà )

http://www.xaphongruabat.com

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã bảo vệ: